ศัลยกรรมคาง เสริมคาง…

อีกส่วนหนึ่งเพื่อการเติมเต็มใบหน้าที่เรียวอย่างเป็นธรรมชาติ การศัลยกรรมคาง เป็นการผ่าตัดเสริม และตกแต่งคางเพื่อเพิ่มความยาวของคางให้ได้สัดส่วน และเพื่อความสวยงามอย่างลงตัว ช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ที่มีคางเล็ก คางสั้น คางใหญ่ คางตัด  หรือไม่เพียงแต่คางที่เป็นร่อง คางบุ๋ม ก็สามารถแก้ไขปัญหาได้ทั้งหมด อย่างไม่น่าเชื่อเราลองมาส่องกระจกดูคางของเรากันว่าเป็นลักษณะอย่างไร ดังนั้น การเสริมคาง เพื่อปรับแต่งโครงสร้างใบหน้าให้เรียวยาวสวยงามเข้ารูป จึงเป็นแนวความคิดของใหม่ๆ ของบางคนที่มองข้ามการศัลยกรรมเสริมคาง

หลักทางเลือกสำหรับสำหรับผู้ที่คิดจะเสริมคาง

ศัลยกรรมเสริมคางเพื่อเพิ่มความสวยงามของโครงหน้าของเรา ใบหน้าเป็นจุดเด่นของอวัยวะทั้งหมดในร่างกายเรา ดังนั้นการที่มีใบหน้าที่งดงามอย่างสมบูรณ์แบบทำให้เรามั่นใจไม่ว่าจะอยู่ในกิจกรรมอะไรก็ตาม ฉะนั้นแล้วหากตัดสินใจที่จะศัลยกรรมเสริมคางแล้วนั้น สิ่งสำคัญสำหรับทางเลือกก็คือ แพทย์ผู้ทำการผ่าตัดที่มีความเชี่ยวชาญ มีผลงานมากมาย มาตรฐานที่ครบถ้วน และผ่าตัดในโรงพยาบาลที่ได้รับรองมาตรฐาน JCI อีกด้วยค่ะ

ศัลยกรรมเสริมคาง

เพราะฉะนั้นรับรองว่าคุณจะได้รับการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ที่มีชื่อเสียง และมีผลงานการรับเชิญในระดับโลก และอยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัย สะอาด ได้มาตรฐาน พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ครบครันถูกต้องตามกฎกระทรวงทุกอย่าง พร้อม เทคนิคการเสริมคางที่สวยงามเป็นที่พอใจอีกด้วยค่ะ

ทางเลือกของแผลในการศัลยกรรมเสริมคางจะเกิดแผลเป็นหรือเปล่า …

การเสริมคางเบื้องต้นแพทย์จะเป็นผู้แนะนำลักษณะของการผ่าตัดทางเลือกของแผล ในและนอกช่องปาก เช่น การทำการผ่าตัดบริเวณคางแผลภายนอก เทคนิคนี้อาจจะมีแผลเล็กน้อยบริเวณด้านนอกใต้คาง ซึ่งจะซ่อนแผลเล็กมากด้วยค่ะ  ส่วน การผ่าตัดด้านในช่องปาก ซึ่งนั่นก็คือบริเวณเหงือกและริมฝีปากล่างนั่นเองค่ะ การผ่าตัดด้วยเทคนิคนี้จะไม่มีแผลภายนอกร่วมด้วยเลยค่ะ  ข้อแตกต่างเรื่องของแผลไม่ว่าจะเป็นช่องทางใด  จะได้รับการปรึกษาจากแพทย์ก่อน รวมถึงเรื่องรูปทรงของคางที่เหมาะกับใบหน้าด้วยค่ะ ส่วนเรื่องซิลิโคนเป็นเกรดเอ บริสุทธิ์ คุณภาพสูงอีกด้วยค่ะ

การศัลยกรรมเสริมคางมีผลเสียหรือผลกระทบบ้างหรือเปล่า…

การเสริมทำโดยการใช้ซิลิโคนแท่ง และก็มีซิลิโคนแบบสำเร็จรูป แต่ก็ต้องเหลาปรับแต่งด้วยฝีมือแพทย์ล้วนๆ ไม่มีผลต่อเนื้อเยื่อของคาง สามารถทำได้โดยเปิดแผลทั้งในและนอกช่องปากค่ะ โอกาสที่จะเสี่ยงในการติดเชื้อสำหรับการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมคางแถบจะไม่มีเลยด้วยค่ะ และ อยู่ได้ตลอดชีวิต https://www.รีวิวโรงพยาบาลเอเซีย.com/รีวิวเสริมคาง/